Image11

Báo giá chung cư

VIETSPACE cung cấp trọn gói các dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công nội thất, ngoại thất cho đa dạng các hạng mục dự án.

NỘI THẤT KHÔNG GIAN VIỆT

Nội Thất Không Gian Việt được thành lập năm 2004, với sự đầu tư bài bản gồm hệ thống nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại và đội ngủ nhân công tay nghề cao, những sản phẩm chất lượng tạo ra tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ và cam kết  chi phí không cao hơn bất kỳ đơn vị thi công nào khác.

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm hiểu rỏ từng không gian, sẵn sàng lắng nghe mong muốn của khách hàng, với kiến thức chuyên sâu về phong thủy, chúng tôi mang tới khách hàng những không gian nội thất làm khách hàng hài lòng nhất

 

Nội Thất Không Gian Việt cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất. Hệ thống máy móc hiện đại sản xuất trực tiếp từng sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn tiên yên tâm không phải bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Không đơn giản là việc bỏ ra một khoản chi phí cho dịch vụ thiết kế thi công của Nội Thất Không Gian Việt điều mà hầu hết chúng ta quan tâm là nó thực sự có cần thiết và đạt hiệu quả như mong muốn ?

Trước tiên, cần phải nhấn mạnh rằng bạn sẽ mất kha khá tiền khi quyết định thuê thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một công ty nội thất uy tín và chất lượng, dù mất nhiều tiền hay không, điều mà bạn nhận được có thể sẽ nhiều hơn thế

Giúp gia chủ dễ dàng hình dung về không gian sống tương lai

Thông qua bản vẽ 3D phối cảnh từ các kiến trúc sư, gia chủ sẽ hình dung được cách sắp xếp vị trí đồ dùng, từ đó có những điều chỉnh phù hợp với sở thích, tiện ích  sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Hơn thế, trong quá trình thực hiện bản vẽ, kiến trúc sư sẽ là người tư vấn, chỉ ra những vấn đề mà gia đình bạn không thấy được, đồng thời cũng là người cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói  phù hợp với căn hộ của bạn.

5 px

Dự tính chính xác các khoản chi phí thi công thực tế

Thông qua Bản bổ kỹ thuật, toàn bộ những sản phẩm nội thất trong công trình sẽ được tính toán, căn đo chuẩn xác với không gian và diện tích, tránh lãng phí vật liệu và các chi phí phát sinh.

So với dịch vụ riêng lẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi mua phải những món đồ nội thất không phù hợp với kích thước, chức năng sử dụng.

 

Tiết kiệm thời gian thiết kế và thi công nội thất 

Khi áp dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất riêng lẻ, gia chủ sẽ mất rất nhiều thời gian để làm việc với bên thứ ba, giúp họ hiểu rõ về những mong muốn, ý đồ trong công trình của bạn. Trong khi đó, với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, ngay từ đầu chủ đầu tư đã được cung cấp những phương án tối ưu, đồ nội thất sẽ được thực thi theo một quy trình chuẩn hóa, đảm bảo về chất lượng lẫn tiến độ.

Trong trường hợp, ký kết hợp đồng với công ty nội thất, khách hàng sẽ được đảm bảo về thời gian thi công, hoàn thiện công trình cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng cam kết ban đầu giữa hai bên.

MỘI SỐ DỰ ÁN NỘI THẤT KHÔNG GIAN VIỆT THI CÔNG

Liên hệ

Trụ sở chính

Hà nội

Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: noithatkhonggianviet2020@gmail.com
Phone: 093 110 6606