Blog

HomeTin tứcDỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT

Người xưa có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà”, có nghĩ đây là ba việc lớn nhất định phải làm trong đời người. Vậy mới biết việc xây nhà có tầm quan trọng như thế nào. Hơn nữa, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo như mong muốn của gia chủ về mọi mặt như thiết kế, thi công, tài chính… sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh mà tự bản thân chủ nhà không thể tự lo liệu hết được. Đó là lý do mà xu hướng “xây nhà trọn gói” trong những năm gần đây được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Vậy xây nhà trọn gói là gì ? Nó có ưu điểm gì và cần lưu ý những vấn đề gì khi quyết định xây nhà trọn gói ?

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói hay thầu xây nhà trọn gói còn có tên gọi khác là xây nhà “chìa khóa trao tay”. Hiểu một cách đơn giản, đây là dịch vụ xây dựng mà chủ nhà giao toàn bộ việc xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà cho nhà thầu. Nhà thầu sẽ đảm nhiệm tất cả các bước kể cả việc đi mua vật liệu xây dựng, trông coi thợ thuyền, giám sát tiến độ xây dựng,…Sau một thời gian nhất định thì nhà thầu sẽ bàn giao một ngôi nhà hoàn thiện cho khách hàng kể cả các thiết bị bên trong như: ống nước, đường điện, bóng đèn,…

Dịch vụ xây nhà trọn gói có ưu điểm gì ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Nội thất VietSpace khuyên bạn nên lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói. Bởi xây nhà trọn gói sẽ có những ưu điểm như:

Có kế hoạch và lộ trình rõ ràng

Nhà thầu sẽ hỗ trợ tư vấn từ A đến Z, từ khi bắt đầu lên ý tưởng xây dựng cho đến khi bàn giao để thống nhất chi phí, phương án thi công và thời gian hoàn thiện, từ đó chủ động hơn trong những kế hoạch sau khi nhận bàn giao nhà.

Giảm gánh nặng về thời gian và công sức cho chủ nhà

Khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói, chủ nhà sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường, các bước công việc sẽ được nhà thầu thực hiện theo đúng cam kết hai bên đã thống nhất, đảm bảo cho quá trình làm việc, công tác của gia chủ không bị gián đoạn.

Kiểm soát được chi phí ngay từ ban đầu

Trên căn cứ của bảng dự toán mà tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình đều được hạch toán, các chi phí phát sinh đều được tiên lượng một cách cụ thể về mặt con số. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng cũng được thống nhất tại thời điểm ký kết hợp đồng, điều này giúp khách hàng tránh được rủi ro phát sinh chi phí do biến động giá nguyên vật liệu thị trường.

Được hỗ trợ về pháp luật

Các thủ tục pháp lý, xin cấp phép xây dựng hay các thủ tục phát sinh trong quá trình xây dựng sẽ được nhà thầu lo liệu.

Được cam kết bảo hành từ chủ thầu sau khi xây dựng xong

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói

Việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đem đến cho chủ nhà những thuận lợi và tiết kiệm được nhiều công sức, chi phí. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn sẽ nghiệm thu được ngôi nhà ưng ý, hài lòng, hãy lưu ý một số điểm sau:

Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín. Bạn có thể dựa vào kinh nghiệm thực tế của bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm xây nhà và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hoặc đến xem công trình thực tế đã thi công của nhà thầu để tham khảo và quyết định.

Hãy lựa chọn gói thiết kế và thi công đồng bộ để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu có một số nhà thầu nào đưa ra giá thầu quá rẻ, hãy xem xét bởi có thể công trình của họ không đảm bảo chất lượng cho bạn.

Cần người giám sát công trình uy tín, có kinh nghiệm để nghiệm thu các giai đoạn, các chi tiết cũng như kiểm tra chất lượng nguồn vật liệu xây dựng trước khi thi công để đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Đến với Nội thất VietSpace, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn các công trình như ý nhất, chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang cân nhắc về dịch vụ xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay, hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn được tốt hơn nhé!