Blog

HomeTin tứcKINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TỐI ĐA CHI PHÍ

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TỐI ĐA CHI PHÍ

Khi thiết kế thi công nội thất chung cư, bên cạnh việc có được không gian đẹp, phù hợp nhu cầu công năng mà không thể bỏ qua yếu tố chi phí. Vậy làm thế nào để sở hữu một không gian mơ ước mà tối ưu chi phí nhất. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư tối đa chi phí từ VietSpace nào.

Thế nào để được gọi là tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất chung cư

Trước tiên cần xác định tiêu chí tiết kiệm chi phí là như thế nào? Nghe qua đơn giản nhưng thực tế điều đó hơi khó đánh giá. Bởi tùy vào mục đích sử dụng, tùy điều kiện tài chính hay mốt mang tính chất thời điểm,…

Do đó với việc tiết kiệm chi phí theo chúng tôi nên hướng tới:

– Chất lượng thiết kế nội thất thi công

– Tiết kiệm thời gian thiết kế, thi công

– Lựa chọn nội thất, trang trí phù hợp theo nhu cầu

– Tiết kiệm việc bảo hành

– Tiết kiệm cho gia chủ theo điều kiện tài chính.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư tối đa chi phí

Xác định phong cách thiết kế chủ đạo

Thực tế điều này nên được cân nhắc tính toán nhất, bởi thực tế việc chạy theo xu hướng thường hay mắc phải. Do đó nên dùng sở thích tạo nên ý tưởng sẽ mang đến phong cách thiết kế chung cư được tốt nhất. Đảm bảo các yếu tố không gian, thời gian cho chi phí được cân đối.

Hiện nay những phong cách nội thất tối giản, hiện đại thường được lựa chọn bởi sự giản đơn, tinh tế đồng thời tối đa chi phí, dành ngân sách cho nhiều hạng mục khác.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Việc lựa chọn đồ nội thất trong chung cư rất quan trọng bởi để đạt được hiệu quả thẩm mỹ lẫn chi phí. Do đó nên lựa chọn phong cách thiết kế đảm bảo nội thất phù hợp từ màu sắc nhu cầu sử dụng, cũng như không ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy phẩm mỹ.

Và đặc biệt cần phù hợp với ngân sách gia đình, việc cân đối vật liệu nội thất, kiểu dáng cũng như mua bán tại các thương hiệu.

Những nội thất quan trọng nên đầu tư trước sau đó sẽ ưu tiên những nội thất khác. Có những nội thất bắt buộc phải đầu tư chất lượng hơn việc “ham rẻ” tránh sự lãng phí.

Lựa chọn vật liệu thiết kế thi công chung cư

Cũng như nội thất việc chọn lựa vật liệu quan trọng bởi với những loại vật liệu khác nhau, giá thành, ưu nhược điểm ứng dụng cũng vô cùng khác nhau, nét thẩm mỹ khác nhiều,… Do đó phần lớn việc các bạn thường chạy theo các hãng lớn như: An Cường, Hafele,… để có những lựa chọn chất lượng khác nhau.

Các loại vật liệu như: gỗ, đá, gạch,… đều có những chủng loại kiểu dáng khác nhau tùy vào yêu cầu cũng như ưu nhược điểm để lựa chọn cho việc thi công nội thất chung cư phù hợp.

Lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất uy tín

Thực chất bạn hoàn toàn có thể tối đa các tiêu chí dựa trên việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín chất lượng. Bởi khi đã có ý tưởng có thể liên hệ ngay với đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chung cư để được: đo đạc, lên phương án ngân sách, thiết kế 3D, thi công nội thất,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế thi công nội thất chung cư khắp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu được ý tưởng của mình. Sau quá trình thiết kế thi công, Một đơn vị chuyên nghiệp như VietSpace luôn có chính sách bảo hành và bảo trì lâu dài. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công, không phải đau đầu tự tìm phương án thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình.

Nội thất VietSpace tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế thi công căn hộ và thi công trọn gói uy tín, đảm bảo tiến độ – chất lượng công trình.