Lịch sử hình thành

03/06/2018
Lịch sử hình thành
 
Tiếp nối chặng đường hình thành và phát triển, Công ty TNHH Không Gian Việt đang nỗ lực chèo lái đưa con thuyền thương hiệu ra khơi chinh phục những con sóng mới.
Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Không Gian Việt đã trở thành một trong những Công ty uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.
Không Gian Việt luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc nghiên cứu, đổi mới dây chuyền máy móc cũng như áp dụng khoa học công nghệ tân tiến và hiện đại, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Để đẩy mạnh chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, năm 2008, Công ty đã khánh thành và hoạt động Nhà máy tại khu công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội với tổng diện tích 10.000 m2.
Với đội ngũ nhân lực chuyên môn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn coi khách hàng là trọng tâm, làm mục tiêu để không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và đem lại nhiều giá trị gia tăng về lợi ích cho khách hàng.
Bên cạnh đó, Không Gian Việt còn chú trọng xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng, hệ thống bảo hành bảo trì chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng
Sơ đồ tổ chức công ty
Năng lực sản xuất
Với số lượng trên 150 công nhân lành nghề, hầu hết công nhân hoạt động sản xuất ở các nhà máy Không Gian Việt đều là thợ bậc 3/7 đến 7/7 và Ban quản lý nhà máy hầu hết có trình độ Đại học, cao đẳng và công nhân bậc cao.
Hiện tại, Công ty luôn luôn thu hút nguồn nhân lực có tài, trẻ hoá tốt nghiệp từ các trường dạy nghề, các trường kỹ thuật có uy tín trong cả nước.
Do vậy, công nhân Không Gian Việt có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả những sản phẩm có thiết kế cầu kỳ nhất.
  • Tổng diện tích nhà máy là 10.000 m2
  • Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài là các công đoạn sản xuất đều được trang bị máy móc hiện đại (tham khảo tại danh mục máy móc thiết bị)
Với thế mạnh này, Không Gian Việt hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc và cam kết đảm bảo về chất lượng – kỹ - mỹ thuật của sản phẩm mang thương hiệu Không Gian Việt. Danh sách các dự án công ty đã thực hiện là một ví dụ minh hoạ.
Ngoài ra, với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, công ty chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 đảm bảo chất lượng sản xuất được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi hàng xuất ra khỏi nhà máy để giao tới khách hàng cũng như sản phẩm làm tại công trình.
Sơ đồ tổ chức của nhà máy
Sơ đồ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tin thiết kế

Quy mô hệ thống sản xuất công ty
Quy mô hệ thống sản xuất công ty
11/08/2018
Hệ thống nhà xưởng cùng với quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đúng yêu cầu...
Lễ công bố kết quả và trao thưởng doanh nghiệp toàn quốc
Lễ công bố kết quả và trao thưởng doanh nghiệp toàn quốc
04/06/2018
Lễ Công bố và trao Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng Đợt 03/2017 và Đợt 02/2018
Teambuilding hè 2018 tiến về phía trước
Teambuilding hè 2018 tiến về phía trước
04/06/2018
Hiện nay phong trào Teambuilding cho công ty đã hình thành tại Việt Nam ở các thành phố lớn. Đặc biệt, phát triển phần nhiều ở các doanh nghiệp nước ngoài...
Tổ chức lễ hội biển Gala Dinner Summer 2018 tại Sầm Sơn
Tổ chức lễ hội biển Gala Dinner Summer 2018 tại Sầm Sơn
04/06/2018
Gala Dinner “Một phút để chiến thắng” của Công ty Vietspace diễn ra vào ngày 26/6 chính là điểm nhấn độc đáo và hấp dẫn của chuyến đi du lịch team building...