Blog

HomeTin tứcNHỮNG MÓN PHỤ KIỆN TỦ BẾP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

NHỮNG MÓN PHỤ KIỆN TỦ BẾP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

Bên cạnh các dòng phụ kiện tủ bếp thông dụng như giá bát, thùng gạo, thùng rác, các sản phẩm thông minh dù có kích thước nhỏ nhưng chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc không biết những món phụ kiện tủ bếp mà chúng tôi nhắc tới là gì? Hãy khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phụ kiện tủ bếp – tay nắm

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu tay nắm khác nhau phù hợp với từng không gian bếp. Có những loại chuyên mang phong cách hiện đại, và cũng có những loại hơi hướng nét cổ điển.

Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu tay nắm phù hợp.

Nhìn chung, phụ kiện tủ bếp này được làm từ chất liệu cao cấp nên khả năng chống rỉ tương đối cao, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài. Đồng thời, việc đóng mở cửa tủ hay ngăn tủ thuận tiện hơn rất nhiều, và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Phụ kiện tủ bếp – bản lề giảm chấn

Một bộ tủ bếp thông thường đều đi kèm với bản lề chuyên dụng của nó. Tuy nhiên, mẫu được trang bị kèm sản phẩm lại không có tính năng giảm chấn thông minh. Vì thế, muốn nâng cao tuổi thọ của tủ bếp, cũng như giúp chuyển động nhẹ nhàng hơn, lựa chọn bản lề giảm chấn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Phụ kiện tủ bếp – ray giảm chấn ngăn kéo

Tương tự như bản lề, phụ kiện tủ bếp dưới ray giảm chấn ngăn kéo cũng có tác dụng trong việc hỗ trợ chuyển động nhẹ nhàng, không tạo tiếng động. Nhờ đó, điều này không chỉ đem đến hiệu quả sử dụng cao, mà còn là yếu tố thẩm mỹ, và độ bền theo thời gian.

Phụ kiện tủ bếp trên – tay nâng

Giải quyết những vấn đề tồn đọng với tủ bếp trên như cửa tủ thường xuyên bị gập xuống đột ngột, gây ra hiện tượng bị kẹt rít. Đặc biệt, do phần tủ nằm trên cao, người dùng cũng gặp không ít khó khăn để mở tủ.

Với phụ kiện tủ bếp trên tay nâng hiện đại, cùng cơ chế dừng đa điểm cho phép bạn dừng cánh tủ tại bất kỳ vị trí nào mong muốn. Hơn hết, việc lấy đồ đạc cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Sản phẩm đem lại sự an toàn cho tất cả thành viên trong nhà, kể cả người già và trẻ nhỏ.

Phụ kiện tủ bếp – Pitton tay chống thuỷ lực

Pitton với công năng đặc biệt là hỗ trợ việc nâng cánh tủ bếp nhẹ nhàng, an toàn. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm được sử dụng linh động với nhiều vật dụng trong gia đình như giường tủ, bàn thông minh.

Đa phần mẫu Pitton hiện nay được dùng cho tủ bếp dạng cánh ngang và mở lên. Đồng thời, ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này đến từ chi phí khá thấp. Bởi vậy, các gia đình Việt dễ dàng sở hữu sản phẩm mà không cần lo lắng vấn đề chi phí.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về những món phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong gian bếp hiện đại. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, mời liên hệ với nội thất Không Gian Việt theo số hotline, hoặc để lại lời nhắn trên website để được hỗ trợ tốt nhất.