Blog

HomeTin tứcTHIẾT KẾ PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Thật là một thiếu sót không hề nhỏ nếu bạn bỏ qua phong cách thiết kế phòng ngủ với phong cách tân cổ điển. Chẳng ngoa khi nói phong cách phòng ngủ tân cổ điển đẹp này chính là sự kết hợp của sự hiện đại và sang trọng bậc nhất vừa mang đến sự quý phái nhưng lại không quá xa hoa.

Mặc dù lối phong cách phòng ngủ đẹp này được kết thừa từ tinh hoa cổ điển nhưng lại có thể kìm hãm được sự rườm rà và phức tạp. Tất cả đã tạo nên một không gian ấn tượng vừa có thể mang nét đẹp nhẹ nhàng nhưng lại không đánh mất đi vẻ đẹp kiêu sang của mình. Đặc điểm nổi bật của lối thiết kế này là chú trọng vào sự thanh lịch bởi những họa tiết mềm mại.


Các đồ nội thất cũng sẽ đòi hỏi sự cầu kỳ hơn để mang đến sự hài hòa cho tổng thể không gian. Chắc chắn một điều rằng không gian của bạn sẽ thật sự ấn tượng và đẹp đến mê hoặc, bạn sẽ luôn mong muốn trở về căn phòng yêu quý của mình thôi.

Là đơn vị thiết kế, thi công nội thất có uy tín trên thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, VIETSPACE sẽ đem đến khômg gian hoàn hảo nhất theo phong cách mà bạn yêu thích.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tư duy sáng tạo, VIETSPACE đảm bảo thiết kế nội thất…. của bạn sẽ đạt đủ những tiêu chuẩn trên. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới không gian ấm cúng, tăng tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn.