Thư ngỏ

03/06/2018
Thư ngỏ
 

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Không Gian Việt xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

Trải qua hơn 15 năm lịch sử hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã dần khẳng định thương hiệu và vị thế của mình với các chủ đầu tư, các khách hàng trong và ngoài nước. Sự đảm bảo về chính sách toàn diện, kỹ thuật công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm mang thương hiệu Không Gian Việt.

Với phương châm luôn mang đến “Chất lượng cho mọi công trình” chúng tôi hiểu rằng, mọi nỗ lực của chúng tôi sẽ góp phần mang lại những thành công tương lai cho khách hàng.

Các sản phẩm nội thất, tư vấn và thi công thiết kế mang thương hiệu Không Gian Việt đã được sản xuất để phục vụ cho hàng ngàn công trình, dự án lớn nhỏ chính là sự khẳng định chân thật nhất về năng lực sản xuất, thi công cũng như dịch vụ của Công ty chúng tôi. Đồng thời giúp đưa Công ty TNHH Không Gian Việt trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và thi công xây dựng cũng như trong lòng tin của các đối tác đã và đang hợp tác với chúng tôi. 

Công ty TNHH Không Gian Việt thật sự hy vọng rằng cùng với sự quan tâm, đồng hành của Qúy khách hàng, chúng ta sẽ hợp tác tốt đẹp trong tương lai, mang đến những điều tuyệt vời hơn cho xã hội và góp phần xây dựng phát triển nền kinh tế cho đất nước.

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và hợp tác!

Tin thiết kế

Quy mô hệ thống sản xuất công ty
Quy mô hệ thống sản xuất công ty
11/08/2018
Hệ thống nhà xưởng cùng với quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đúng yêu cầu...
Lễ công bố kết quả và trao thưởng doanh nghiệp toàn quốc
Lễ công bố kết quả và trao thưởng doanh nghiệp toàn quốc
04/06/2018
Lễ Công bố và trao Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng Đợt 03/2017 và Đợt 02/2018
Teambuilding hè 2018 tiến về phía trước
Teambuilding hè 2018 tiến về phía trước
04/06/2018
Hiện nay phong trào Teambuilding cho công ty đã hình thành tại Việt Nam ở các thành phố lớn. Đặc biệt, phát triển phần nhiều ở các doanh nghiệp nước ngoài...
Tổ chức lễ hội biển Gala Dinner Summer 2018 tại Sầm Sơn
Tổ chức lễ hội biển Gala Dinner Summer 2018 tại Sầm Sơn
04/06/2018
Gala Dinner “Một phút để chiến thắng” của Công ty Vietspace diễn ra vào ngày 26/6 chính là điểm nhấn độc đáo và hấp dẫn của chuyến đi du lịch team building...