Tổ chức lễ hội biển Gala Dinner Summer 2018 tại Sầm Sơn

04/06/2018
Gala Dinner “Một phút để chiến thắng” của Công ty Vietspace diễn ra vào ngày 26/6 chính là điểm nhấn độc đáo và hấp dẫn của chuyến đi du lịch team building lần này. Trong không gian ấm cúng của nhà hàng và sự có mặt đông đủ của tất cả các thành viên trong đoàn, bữa tiệc đã mang mọi người đến gần nhau hơn và tạo nên những khoảnh khắc cực kỳ thú vị. Họ được cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục đầy hấp dẫn và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi.
Không gian của bữa tiệc được trang trí đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt và tinh tế. Ngay từ rất sớm, mọi người đã tập trung đông đủ tại sân khấu chính với tâm trạng cực kỳ hào hứng. Nét mặt ai cũng mong chờ những điều bất ngờ gì sẽ xảy ra. Những cái bắt tay, nụ cười như lan tỏa sự ấm áp và vui vẻ ra cả không gian của bữa tiệc.Phần phát biểu và khai rượu của Ban lãnh đạo đã chính thức bắt đầu chương trình Gala Dinner “Một phút để chiến thắng” của Công ty Vietspace. Không khí rộn ràng hơn hẳn bởi tiếng pháo tay kéo dài và những chùm pháo hoa phát sáng đầy bất ngờ ngay tại sân khấu chính.
 
Đến với đêm Gala Dinner, mọi người sẽ được thưởng thức bữa tiệc hải sản với rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng của biển Sầm Sơn. Các món ăn ở đây được chế biến tài tình bởi những bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng, mang đến cho cả đoàn những hương vị độc đáo của miền biển tươi ngon.
 

Một trong những điều không thể thiếu trong bất cứ đêm tiệc Gala Dinner nào chính là các tiết mục “cây nhà lá vườn” mang đến không khí đầy sôi động và phấn khích cho người xem. Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt đêm Gala cũng khiến mọi người vô cùng hào hứng và reo hò cổ vũ hết mình.

Để tăng thêm phần kịch tính cho đêm tiệc là phần rút thăm trúng thưởng và trao quà cho những thành viên may mắn nhất. Sự bất ngờ khi được vinh dự gọi tên đã mang lại niềm hạnh phúc và những ký ức khó phai trong lòng của những thành viên tham dự.
 
Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch Team building và đêm Gala Dinner họp mặt, các thành viên của Công ty sẽ ngày một gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. Nhờ vào việc thắt chặt thêm tình đoàn kết, họ sẽ luôn cảm thấy hãnh diện và tự hào khi là một phần của đại gia đình Công ty Vietspace.

Tin thiết kế

Quy mô hệ thống sản xuất công ty
Quy mô hệ thống sản xuất công ty
11/08/2018
Hệ thống nhà xưởng cùng với quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đúng yêu cầu...
Lễ công bố kết quả và trao thưởng doanh nghiệp toàn quốc
Lễ công bố kết quả và trao thưởng doanh nghiệp toàn quốc
04/06/2018
Lễ Công bố và trao Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng Đợt 03/2017 và Đợt 02/2018
Teambuilding hè 2018 tiến về phía trước
Teambuilding hè 2018 tiến về phía trước
04/06/2018
Hiện nay phong trào Teambuilding cho công ty đã hình thành tại Việt Nam ở các thành phố lớn. Đặc biệt, phát triển phần nhiều ở các doanh nghiệp nước ngoài...
Tổ chức lễ hội biển Gala Dinner Summer 2018 tại Sầm Sơn
Tổ chức lễ hội biển Gala Dinner Summer 2018 tại Sầm Sơn
04/06/2018
Gala Dinner “Một phút để chiến thắng” của Công ty Vietspace diễn ra vào ngày 26/6 chính là điểm nhấn độc đáo và hấp dẫn của chuyến đi du lịch team building...