Image11

VIETSPACE Tinh hoa không gian Việt

Ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng thương hiệu, VIETSPACE luôn luôn chú trọng và đặt chất lượng sản phẩm cùng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Thứ chúng tôi tạo nên không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống, không gian làm việc theo phong cách riêng nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của người Việt.

VIETSPACE được phát triển dựa trên khát vọng tiên phong, ý chí quyết tâm cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đề cao phương châm hoạt động trong từng dự án:

Chất lượng hàng đầu

Khách hàng là trên hết

Liên tục sáng tạo và cải tiến

Hợp tác cùng phát triển

Chất lượng & Dịch vụ

Tại VIETSPACE, chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000. Chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc nghiên cứu, đối mới dây chuyền máy móc cũng như áp dụng khoa học công nghệ tân tiến và hiện đại, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với phương châm luôn coi khách hàng là trọng tâm, lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng:
– Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng bản vẽ 3D
– Cam kết thi công sát nhất với bản vẽ thiết kế
– Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng, luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng
– Hệ thống chăm sóc khách hàng, hệ thống bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhà máy & Công nghệ

Để đẩy mạnh chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, VIETSPACE đã khánh thành và hoạt động Nhà máy tại khu công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội với tổng diện tích 10.000 m2 với dây chuyển công nghệ sản xuất hiện đại nhập khấu từ nước ngoài.

Với thế mạnh này, VIETSPACE hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc, cam kết đảm bảo về chất lượng tốt nhất – công năng – kỹ thuật – mỹ thuật của sản phẩm. Sản phẩm được tạo ra mang chất lượng 5 sao với giá thành được giảm thiểu đáng kể do không phải qua bên sản xuất thứ 3.

Ngoài ra, với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 đảm bảo chất lượng sản xuất được kiếm tra rất nghiêm ngặt trước khi hàng xuất ra khỏi nhà máy để giao tới khách hàng cũng như sản phẩm làm tại công trình.

Đội ngũ nhân sự

VIETSPACE sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao và nhiệt huyết trong công việc. Các kiến trúc sư của chúng tôi đều là những kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhạy bén với phong cách mới, nắm bắt tốt các xu hướng nội thất, nhiệt tình trong tư vấn, lắng nghe khách hàng và tỉ mỉ trong việc thiết kế và giám sát thi công.
Hầu hết công nhân và thợ hoạt động ở các nhà máy của VIETSPACE đều là công nhân bậc cao, thợ lành nghề nhất. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những yêu cầu về sản phẩm có thiết kế cầu kỳ nhất.